Ömer Dizisi - Vietsub (2023)

Tên phim
Ömer Dizisi
Tiếng anh
Vietsub
Quốc gia
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2023

Giới thiệu phim

Phim Ömer Dizisi của thổ nhĩ kỳ Có Phụ Đề Vietsub Những hạt giống nghi ngờ do Figen gieo trồng bắt đầu nảy mầm trong trái tim Süreyya, người cảm thấy rằng tình yêu của cô dành cho Ömer không được đáp lại đầy đủ. Sureyya, người quyết tâm đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trong đầu, sẽ khiến Ömer rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.
Ömer Ademoğlu là một muezzin trong nhà thờ Hồi giáo nơi cha của anh ấy là Reşat làm việc với tư cách là một imam.

Mới mất mẹ, Ömer tiếp tục sống với cha là Reşat và bà ngoại Nezahat, với nỗi đau mất mát này trong lòng. Anh là con út trong gia đình có ba anh chị em. Chị gái của anh, Nisa, người mà anh biết cùng mẹ khác cha, đã thực hiện một cuộc hôn nhân mà cha và anh trai Tahir không muốn, và ly thân khỏi gia đình, và hoàn cảnh này đã làm tổn thương sâu sắc tâm hồn Ömer.

Ömer tìm cách hàn gắn tâm hồn đã bị tổn thương bởi những oán hận, mâu thuẫn và mất mát trong gia đình mà anh gắn bó sâu sắc, và tìm ra cách hàn gắn tâm hồn mình... Anh vẫn tiếp tục vẽ, bất chấp yêu thích và đam mê hội họa từ nhỏ, bất chấp sự ngăn cản của gia đình. Nhưng tình yêu duy nhất của anh ấy sẽ không phải là vẽ tranh, một ngày nào đó anh ấy sẽ yêu Gamze, một góa phụ có những đứa con lớn hơn anh ấy, họ sẽ yêu nhau và họ sẽ gặp trở ngại lớn trong việc duy trì tình yêu này.


Tắt Quảng Cáo[x]