Điệu Nhảy Khuynh Thành - Night Beauties (2023)

Tên phim
Điệu Nhảy Khuynh Thành
Tiếng anh
Night Beauties
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2023

Giới thiệu phim

Dưới ánh đèn rực rỡ muôn màu, các vũ nữ ca hát nhảy múa, ra sức thể hiện tài năng, phô diễn lợi thế để chiều lòng “thượng đế”. Những góc khuất của nghề cũng từ đó dần phơi bày. Ở nơi phức tạp này, các cô gái không những phải khéo léo để không làm phật lòng bất kỳ vị khách nào, mà còn phải đối phó với những kèn cựa, chiêu trò, thậm chí là thủ đoạn đến từ đồng nghiệp, vì ai nấy đều muốn giành ngôi vị “mỹ nữ đẹp nhất” của hộp đêm.
Nhã Luân là vũ nữ top đầu, nên có không ít con mắt đố kỵ, ganh ghét. Thật may cho cô, những lúc gặp nguy, luôn có Trác Chí Phi (Dương Minh đóng) ứng cứu. Chí Phi là bảo kê của hộp đêm, luôn dành tình cảm đặc biệt cho Nhã Luân, mặc cho cô đã có bạn trai.

Cuộc cạnh tranh thêm phần gay cấn khi có sự xuất hiện của má mì tập sự Thạch Huệ Quỳnh (Diêu Tử Linh đóng). Quỳnh thực chất là cảnh sát, với vẻ ngoài xinh đẹp và giỏi võ, cô được chọn làm nội gián để theo dõi hành tung của những tên tội phạm lén lút hoạt động trong hộp đêm. Éo le, quá trình nằm vùng này, Quỳnh lại nảy sinh tình cảm với Chí Phi.


Tắt Quảng Cáo[x]